WeSoft Vietnam hoàn thành xuất sắc hệ thống website Thai Tuan Fashion (Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Thái Tuấn)

Table of Contents

Về Thái Tuấn Group.

Thái Tuấn là thương hiệu lớn với 25 năm hình thành, phát triển hơn 150 cửa hàng toàn quốc và bán hàng quốc tế, với những yêu cầu, chuẩn mực cao nhất về an toàn, bảo mật, SEO, thiết kế, giao diện.

Tập Đoàn Thái Tuấn là một trong những doanh nghiệp dệt may cung cấp sản phẩm và dịch vụ thời trang hàng đầu Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh các loại vải dệt Jacquard, vải In, vải Tờ Tằm, vải Âu phục, Vải hanmade, … với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ Nhật Bản và Châu Âu.
Được thành lập từ năm 1993, đến nay thương hiệu Thái Tuấn đã và đang được người tiêu dùng trong và ngoài nước tín nhiệm. Thái Tuấn định hướng sẽ trở thành “Thương hiệu quốc tế cung cấp vải thời trang toàn cầu” cùng sứ mệnh “Tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ thông qua sản phẩm thời trang, góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia”.

Nguồn nhân lực

Với hơn 1,500 đội ngũ CBCNV luôn tận tâm trong công việc, tận tình với khách hàng, luôn đoàn kết sẻ chia và quyết tâm vì sự phát triển của công ty.

Đội ngũ sáng tạo

Những con người nhiệt huyết, luôn tìm tòi nghiên cứu và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới bằng những sản phẩm mang nhiều giá trị gia tăng

Đội ngũ kỹ thuật

Có thể nói, khoa học công nghệ luôn là động lực thúc đẩy cho sự tăng trưởng toàn diện. Thái Tuấn đã không ngừng đầu tư, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề là ưu thế để mang đến khách hàng nhiều gái trị mới khác biệt

Hoạt động xã hội

Ngay từ những ngày đầu thành lập đến nay, Thái Tuấn luôn ý thức được trách nhiệm đối với cộng đồng bằng các chương trình và hoạt động thiện nguyện, chăm lo người nghèo, Cứu trợ đồng bào lũ lụt, Ủng hộ quỹ vì người nghèo của Q.12 và của Tp.HCM, các chương trình hỗ trợ học đường, … với mong muốn cùng chung tay góp phần vì sự phát triển chung của xã hội.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ – GIẢI PHÁP SỐ
WeSoft.VN – Hỗ Trợ Chuyển Đổi Số Doanh Nghiệp
Nếu bạn có thắc mắc gì, có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi, và chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn sớm nhất có thể.
  HỘI SỞ CHÍNH: Lầu 17-11, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
  VPGD 1: L8, Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  VPGD 2: Số 1 Đường 5, Khu đô thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP.HCM
  VPGD 3: C10 Rio Vista, 72 Dương Đình Hội, P. Phước Long B, TP. Thủ Đức
  VPGD 4: 39 Đường số 10, Khu Phố 2, P. Phú Hữu, TP. Thủ Đức
  VPGD 5: 244/29 Huỳnh Văn Bánh, P. 11, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Website: https://wesoft.vn/
  P.KINH DOANH: sales@wesoft.vn
  P.KỸ THUẬT: support@wesoft.vn
  P.CSKH: cskh@wesoft.vn
  P.KẾ TOÁN: billing@wesoft.vn

WeSoft rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *